PHOTO GIÁ RẺ THỦ ĐỨC

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2016 & KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN 2017
22/04/2018 - 02:04:47 PM | 743
THỜI ĐẠI là công ty chuyên sâu về thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu và các bao bì sản phẩm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất bao bì sản phẩm THỜI ĐẠI tự hào đang tạo ra sức mạnh sinh khí cho rất nhiều thương hiệu,qua đó góp phần vào sự nổ lực phát triển thương hiệu Việt. Năm 2016 vừa qua, quý công ty đã gặt hái được khá nhiều thành công, cùng với đó là đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển. Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động của quý công ty dịp cuối năm.

THỜI ĐẠI là công ty chuyên sâu về thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu và các bao bì sản phẩm. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất bao bì sản phẩm THỜI ĐẠI tự hào đang tạo ra sức mạnh sinh khí cho rất nhiều thương hiệu,qua đó góp phần vào sự nổ lực phát triển thương hiệu Việt.

Năm 2016 vừa qua, quý công ty đã gặt hái được khá nhiều thành công, cùng với đó là đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển. Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động của quý công ty dịp cuối năm.

 

THỜI ĐẠI với đội ngũ thiết kế ngày càng đông và mang trong mình đầy những nhiệt huyết của tuổi trẻ, quyết tâm chinh phục những chặn đường còn khá dài, gian nan trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp những trào lưu thiết kế của thời đại, luôn cố gắng cách tân, mang cái đẹp, cái thuần tuý của con người Á Đông vào những sản phẩm thiết kế của mình. Quyết tâm chinh phục cái đẹp cái thuần tuý nhất của con người Việt Nam nhưng vẫn không quên pha thêm một chút của tuổi trẻ vào trong các tác phẩm của mình. 

 

 

IN ẤN GIÁ RẺ

IN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ